Trường mầm non Phú Lương

TRƯỜNG MẦM NON PHÚ LƯƠNG ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN "TRƯỜNG MẦM NON ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 1"

TRƯỜNG MẦM NON  PHÚ LƯƠNG ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN "TRƯỜNG MẦM NON ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 1"
Đến thăm Trường Mầm non Phú Lương, địa chỉ: Tổ 18 - Phường Phú Lương - Quận Hà đông- T.P Hà Nội được xây dựng với cảnh quan môi trường khang trang, sạch, đẹp, trang thiết bị mới, đầy đủ và phù hợp với nhu cầu học tập- vui chơi của trẻ.
     Nhà trường đã vinh dự được đón Bằng công nhận chuẩn mức độ 1 vào tháng 4 năm 2022, đây chính là minh chứng cho sự phát triển lớn mạnh của nhà trường, góp phần vào việc xây dựng sự nghiệp giáo dục của thành phố ngày càng đi lên và phát triển. Để nâng cao chất lượng giáo dục và bắt kịp với xu thế giáo dục hiện đại, nhà trường áp dụng quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm để trẻ phát huy được hết khả năng tư duy, sáng tạo của mình. Tạo môi trường để trẻ phát triển toàn diện, 100% trẻ được đảm bảo an toàn về thể chất và tinh thần, được khám sức khoẻ theo định kỳ và được theo dõi bằng biểu đồ tăng trưởng, được ăn ngủ bán trú tại trường.
         Trường Mầm Non Phú Lương- Môi trường thân thiện với đội ngũ giáo viên trẻ, tài năng, yêu nghề, nhiệt huyết và có nhiều kinh nghiệm trong việc chăm sóc- giáo dục trẻ, là môi trường tuyệt vời mà cha mẹ yên tâm gửi gắm.
thể chất 1

đồ chơi ngoài trời