Trường mầm non Phú Lương

LỄ TỔNG KẾT RA TRƯỜNG CHO CÁC BÉ 5-6 TUỔI

Hôm nay, ngày 27 tháng 05 năm 2022, Trường Mầm non Phú Lương long trọng tổ chức buổi Lễ tổng kết -Ra trường cho các bé 5-6 tuổi.
         Khi những hoa phượng vĩ đỏ cả góc trời, tiếng ve râm ran ngân những khúc nhạc buồn, một năm học đã khép lại.
Năm học 2021-2022 qua đi với nhiều kỉ niệm thì đó cũng là lúc các bạn nhỏ 5-6 tuổi chia tay mái trường thân yêu, chia tay lớp, cô giáo và các bạn để lên lớp 1.Giây phút quan trọng và hồi hộp cũng đã đến, đó là lễ ra trường cho trẻ Mẫu giáo 5 tuổi. Niềm vui và sự hồi hộp cũng được hiện rõ trên khuôn mặt các bé, bé nào cũng hớn hở trong bộ quần áo cử nhân tí hon thật ngộ ngĩnh và đẹp mắt. Không riêng gì các bé mà các bậc cha mẹ cũng vui lây vì con mình đã khôn lớn hơn, đã được chuẩn bị sẵn sàng về tâm lý, kỹ năng cần thiết để bước vào lớp 1, chia tay những năm tháng với bao kỷ niệm dưới ngôi nhà thứ 2 của mình - ngôi trường mầm non Phú Lương  thân yêu.Tạm biệt năm học 2021 – 2022! Tạm biệt các bé 5 tuổi! Hy vọng rằng những điều các bé có được nơi mái trường mầm non này sẽ là hành trang cho những bước đường tiếp theo. Chúc các con luôn vui tươi, vững vàng, tự tin đến với môi trường mới với nhiều niềm vui và hạnh phúc.