PHÒNG TRÁNH RÉT CHO TRẺ KHI TRẺ ĐẾN LỚP.

Thứ hai - 11/01/2021 13:23

PHÒNG TRÁNH RÉT CHO TRẺ KHI TRẺ ĐẾN LỚP.

Theo như d báo thi tiết của trung tâm khí tượng thủ văn và tình hình nhit độ hin nay và trong my ngày ti nhit độ s xung thp, rét đậm và rét hi. Để đảm bo sc khe và phòng chng rét cho hc sinh. Đề ngh ph huynh thc hin mt s vic như sau:
- Cho tr mc qun áo m, đội mũ, đeo khu trang, đi tt, quàng khăn khi đến trường.
- Chun b thêm cho tr ít nht 01 b qun áo, tt vào ba lô cá nhân ca tr.
- Tăng cường cho tr ăn đầy đủ các cht dinh dưỡng, không ăn thc ăn và đồ ung lnh để đảm bo sc khe cho tr.
=> Lưu ý: Vi thi tiết như hin nay, nhà trường vn đón tr bình thường. Khi nào nhn được thông báo ngh rét ca cp trên, trc tiếp là phòng Giáo dc và đào to qun Hà Đông thì nhà trường s thông báo ti ph huynh. Kính mong các bc ph huynh theo dõi trên trang ca nhà trường và trên Zalo ca nhóm, lp.
  Rt mong s phi kết hp ca ph huynh vi nhà trường để thc hin giúp đảm bảo sức khoẻ cho các con.
                                                                                            Trân trng cm ơn!