TRƯỜNG MẦM NON PHÚ LƯƠNG KẾT HỢP VỚI BỆNH VIỆN Y HỌC CỔ TRUYỀN TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ LẦN 1 CHO HỌC SINH NĂM HỌC 2019 – 2020

Thứ ba - 29/10/2019 15:50
Sáng ngày 3/10, Trường Mầm non Phú Lương đã kết hợp với bệnh viện Y Học CổTruyền tổ chức khám sức khỏe cho 100% các cháu từ khối nhà trẻ đến mẫu giáo lớn.
Hình ảnh bác sỹ khám cho trẻ lớp C3
      Sáng ngày 3/10, Trường Mầm non Phú Lương đã kết hợp với bệnh viện Y Học CổTruyền tổ chức khám sức khỏe cho 100% các cháu từ khối nhà trẻ đến mẫu giáo lớn.
Trong đợt khám sức khỏe, các cháu trường mầm non Phú Lương được các y sĩ, Bác sĩ bệnh viện Y học Cổ Truyền trực tiếp thăm khám. Các cháu được thăm khám tổng quát đầy đủ ở các chuyên khoa sau:
– Khám nhi: Kiểm tra đầy đủ các chức năng tuần hoàn, hô hấp, tiêu hóa, thận- tiết niệu, thần kinh, khám lâm sàng…
– Khám răng- hàm mặt: Phát hiện các bệnh về răng miệng và tư vấn cách chăm sóc sức khỏe răng miệng.
– Khám tai – mũi – họng: Phát hiện các bệnh hô hấp như viêm thanh quản, viêm amidan, viêm xoang… và tư vấn cách phòng bệnh.
         Qua đợt khám sức khỏe định kỳ, trẻ được đánh giá tổng quát về thể lực cũng như sự tăng trưởng của cơ thể như kiểm tra về chiều cao, cân nặng, thị lực, thính giác, tâm thần, vận động, thăm khám các bệnh về tiêu hóa, hô hấp để trẻ có thể phát triển một cách toàn diện. Trong khi khám các y sĩ, Bác sĩ phát hiện sớm và điều trị kịp thời các vấn đề sức khỏe của trẻ.Y tế trường học và giáo viên nhà trường thông báo đến phụ huynh, để có biện pháp chăm sóc sức khỏe cho trẻ để có biện pháp điều trị tốt nhất. Sau đây là một số hình ảnh các bác sỹ khám trẻ ở các lớp được cô Hiệu Trưởng đến tận lớp động viên những trẻ nhút nhát để trẻ có sự mạnh dạn tự tin khi được bác sỹ khám.