THÔNG BÁO (V/v: tiếp tục cho HS nghỉ học từ ngày 16/04/2020)

Thứ sáu - 17/04/2020 16:26

THÔNG BÁO (V/v: tiếp tục cho HS nghỉ học từ ngày 16/04/2020)

Kính gửi: Quý Phụ huynhCăn cứ ý kiến kết luận của Thủ tướng Chính phủ tại phiên họp Ban chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch Covid-19 chiều ngày 15/4/2020, Sở giáo dục và đào tạo quyết định: Các trường học, cơ sở giáo dục trên địa bàn Thành phố cho trẻ/ học sinh/ học viên tiếp tục nghỉ học từ ngày 16/4/2020.
(V/v: tiếp tục cho HS nghỉ học)
Kính gửi: Quý Phụ huynh
 Trường MN Phú Lương: thông báo tới toàn thể Quý Phụ huynh được biết: Các con tiếp tục nghỉ học từ ngày16/4/2020 đến hết ngày 22/04/2020.

qqq

Trong thời gian học sinh nghỉ học, nhà trường vẫn nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid 19 theo hướng dẫn của Trung ương, các Bộ, Ban ngành liên quan và Thành phố.
 Để hỗ trợ các con nghỉ ở nhà nhưng vẫn duy trì được nề nếp trong sinh hoạt và học tập, thỏa mãn nhu cầu giao lưu, trò chuyện và chia sẻ của các bé, GV các lớp vẫn tiếp tục tổ chức các hoạt động học qua các video để hướng dẫn các con ôn tập kĩ năng, cung cấp kiến thức mới phù hợp.
 Nhà trường tiếp tục gửi đến Quý phụ huynh đường link các hoạt động giáo dục, video, trò chơi, kính đề nghị phụ huynh tham khảo và hướng dẫn con thực hiện.
            Kính chúc Quý phụ huynh và các con mạnh khỏe, bình an vượt qua đại dịch. Trân trọng!